Hỗ trợ trực tuyến

tel:0936215955

tel:0936215955

Ứng dụng của gạch bông gió trong thiết kế nhà ở

Gạch bông gió là vật liệu xây dựng mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà. Gạch bông gió được hình thành và phát triển rất lâu và vẫn đang được ưa chuộng.

Các loại gạch bông này ngày càng có nhiều đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng tăng. Được nung ở độ cao cao nên duy trì độ bền cao, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như trang trí, thông gió …

 

Những ứng dụng của bông gạch có thể bạn chưa biết?

 

1. Tạo không gian thông thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên.

Một công trình kiến trúc thì yêu cầu về sự thông thoáng và mát mẻ là vô cùng thiết thực. Khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam nên những ngày nắng nóng bạn sẽ không thể chịu đựng được sức ép của khí hậu. Do đó, hãy sử dụng gạch bông gió là một giải pháp khắc phục hoàn hảo cho việc lưu thông không khí và khắc phục được các vấn đề mà các loại gạch ốp lát thông thường không có khả năng.

Bên cạnh những yếu tố trên, gạch bông gió còn có tác dụng khác là che chắn và tạo ra mặt cho căn nhà, nó có hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề nắng, chống bụi. Nếu bạn là nhà hay công trình của bạn có hướng Tây, nó sẽ được coi là cứu cánh nhất.

2. Gạch bông gió mang đẹp hiện đại sáng tạo.

Không chỉ đơn giản là một vật liệu xây dựng, mà gạch bông thông gió  còn góp phần mang lại vẻ đẹp tăng thêm phần hiện đại cho ngôi nhà. Loại gạch này tạo được dấu ấn riêng biệt mà bất kể vật liệu nào cung không có. Ngoài ra gạch bông gió có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như vách ngăn, tường rào, đóng bàn bếp, quầy bar …

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top

   (0)